Câu chuyện thương hiệu

BITOX là một thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam. Được thành lập và phát triển bởi đội ngũ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da từ năm 2020. 
Cho đến nay, BiTox đang dần khẳng định được vị trí và lòng tin của đại đa số khách hàng, kể cả những tín đồ chăm sóc da khó tính. 
Sự ra đời của BiTox chính là kết tinh của tình yêu giữa khoa học và thẩm mỹ. Từ đó mang lại vẻ đẹp khỏe mạnh và an toàn cho làn da Việt.

 

Xuất phát từ nỗi trăn trở của làn da người Việt

Trong nhiều năm gần đây, thị trường mỹ phẩm nội địa Việt Nam đang dần bị mất niềm tin bởi những ảnh hưởng của các sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây ra nhiều tác động tiêu cực không đáng có.

Chính vì thế, sau nhiều năm nghiên cứu đầy tâm huyết, đội ngũ chúng tôi đã tìm ra được những giải pháp bảo vệ làn da an toàn, hiệu quả, bằng những sản phẩm thuần Việt cùng các hoạt chất cao cấp nhất. 

Bên cạnh đó, BiTox xây dựng thành công cho mình một công thức mỹ phẩm chống lão hóa với kết quả có thể nhìn thấy và hiệu quả dài lâu nhờ vào: 

 

Kết tinh từ sự tinh túy trong từng sản phẩm

Thành phần sản phẩm của thương hiệu BiTox đều có nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi tuyển chọn từ những nguyên liệu thiên nhiên được trồng tại các vùng đất khắc nghiệt để cho ra những tinh chất quý có tác dụng nuôi dưỡng tốt nhất. Đảm bảo tính an toàn, thân thiện với làn da cũng như môi trường.

 

Công nghệ sản xuất tiến tiến, hiện đại

Tất cả các sản phẩm được tạo ra đều dựa trên những nghiên cứu khoa học, đã được kiểm chứng lâm sàng và thực nghiệm từ khách hàng sử dụng. 

Dựa trên những ý kiến và phản hồi thực tế, BiTox sẽ liên tục bổ sung những cải tiến mới nhất về dạng bào chế, đảm bảo đem đến một thiết kế thông minh và ưu việt nhất cho làn da.

 

Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn cao

Tại BiTox quy trình sản xuất được chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt ở tất cả các khâu.

Tất cả các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều gửi mẫu kiểm tra đến các phòng thí nghiệm độc lập, số liệu rõ ràng, độ chính xác cao.

Các sản phẩm được chứng minh và kiểm nghiệm da liễu đảm bảo:

- 100% sản xuất theo quy trình khép kín.

- 100% thành phần hoạt chất tinh khiết với chất lượng cao nhất.

- 100% sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất giúp bảo vệ toàn vẹn cấu trúc của các thành phần trong sản phẩm.

- Cam kết không sử dụng các chất gây tranh cãi: Parabens, SLS, SLSE.

- Không thử nghiệm trên động vật.

 

Triết lý kinh doanh

BiTox ưu tiên con đường chạm đến trái tim khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm. Với phương châm “Lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tin bền vững với khách hàng”. 

Chúng tôi tâm niệm rằng, một sản phẩm thực sự tốt là một sản phẩm không chỉ mang tính thời vụ và Marketing. Nó còn chứa đựng rất nhiều tâm huyết của đội ngũ chuyên gia chắt chiu trong từng sản phẩm. Từ đó mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất và tuyệt vời nhất.

Trong mỗi hoạt động của BiTox, chúng tôi luôn thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng cũng như thương hiệu của chính mình bằng sự chân thật, có đạo đức và ngay thẳng trong kinh doanh.

 

Tầm nhìn của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng cải tiến và đổi mới để trong tương lai sẽ trở thành công ty cung cấp các sản phẩm chăm sóc da hàng đầu trong nước và vươn tầm thế giới. 

BiTox khẳng định sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đem lại những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất. Với mong muốn “ Người Việt dùng hàng Việt”. 

Chúng tôi sẵn sàng tiếp thu tinh hoa và công nghệ từ thế giới. Xem thử thách như một cánh cửa cơ hội. Không ngừng đổi mới và sáng tạo để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, nâng tầm thương hiệu và vươn lên một tầm cao mới.

 

Sứ mệnh của chúng tôi

BiTox mong muốn mang đến cho làn da Việt những giải pháp làm đẹp toàn diện từ thiên nhiên. Tôn trọng thiên nhiên và trân trọng vẻ đẹp là điều mà chúng tôi luôn muốn giữ gìn và phát triển. 

Thông qua những dòng mỹ phẩm chất lượng để giữ mãi nét đẹp cho người phụ nữ Việt. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn ưu tiên giảm và hạn chế thấp nhất những tác động xấu làm ảnh hướng đến hệ sinh thái và môi trường. 

 

Lời cảm ơn

Có thể nói, cho đến nay BiTox đã thành công viết cho mình những trang đầu tiên trong hành trình chăm sóc làn da Việt. Tuy nhiên, những trang kế tiếp của BiTox sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự ủng hộ và yêu quý của khách hàng dành cho chúng tôi. 

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng BiTox trong những chặng đường đã qua, và hy vọng chúng ta vẫn sẽ bước cùng nhau trên quãng đường sắp tới.